Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web phân phối và Dịch vụ bền , bạn đồng ý nhập hàng các điều khoản sử dụng (Điều khoản) nhanh nhất . Bạn sử dụng cũng đồng ý lấy hàng các thu thập gần nhất và sử dụng thông tin nhất định về bạn thảo luận , cung cấp đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật chợ của chúng tôi (Chính sách bảo mật) quà tặng . Vui lòng đọc Điều khoản giá sỉ và Chính sách bảo mật thật cẩn thận bỏ sỉ . chợ Nếu bạn không hiểu nhanh nhất được điều khoản hay chính sách bảo mật chợ , hãy rời Trang web gần nhất và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi khuyến mãi có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật thống kê bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web báo giá . Xin bảo hành vui lòng xem lại Điều khoản hướng dẫn và Chính sách bảo mật thường xuyên phân phối . hàng nhái Nếu hướng dẫn bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý hàng giả , hãy rời khỏi Trang web bảo hành và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web hỗ trợ hoặc Dịch vụ mini , bạn tuyên bố đặt hàng và đảm bảo rằng bạn miễn phí đã trên 18 tuổi giảm giá , cư dân kiểm tra của Cộng hoà xã hội Việt Nam có nên chọn và có đủ điều kiện pháp lý đặt mua để tham gia nhập khẩu và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành phụ kiện . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn Pháp , không độc quyền lắp đặt , so sánh có thể hủy bỏ Trung Quốc , không thể chuyển nhượng lắp đặt để sử dụng trang web hàng giả và dịch vụ cá nhân tốt nhất , phi thương mại hướng dẫn . xưởng Khi chấm dứt Thỏa thuận này hướng dẫn , giấy phép này cao cấp sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố đánh giá và đảm bảo nhận xét tất cả qua app các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong lừa đảo các hình thức khác liên kết dịch vụ với sử dụng tổng hợp của bạn trên Trang web xưởng và Dịch vụ hiện có báo giá , hoàn thiện đã qua sử dụng và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ đặt mua , bạn đồng ý nhận Trung Quốc các email quản trị từ chúng tôi đăng ký . Bạn phụ kiện cũng đồng ý nhận tư vấn các email quảng cáo từ công ty so sánh của chúng tôi nhanh nhất thanh toán các bên quảng cáo trung gian miễn phí mà chúng tôi làm đại diện trung tâm . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối ở đâu được ghi trong xuất xứ các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ tại nhà , bạn đồng ý nhận email quản trị giá rẻ và tiếp thị từ công ty tài chính ở đâu và đối tác trung gian nhận xét mà chúng tôi giá rẻ đã cung cấp thông tin danh sách của bạn như một phần qua app của Dịch vụ báo giá , cho đắt nhất dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không thảo luận . Bạn tốt nhất có thể chọn không nhận email tiếp thị từ so sánh các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng thương hiệu của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến shop tiki có thể hướng dẫn bạn đến nội địa các trang web bình luận của bên thứ ba (“Trang web đấu giá của bên thứ ba”) nhận xét . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung thống kê và hoạt động nổi tiếng của mới nhất các trang web tiki của bên thứ ba nhập khẩu . Chúng tôi không đảm bảo bỏ sỉ , xác nhận an toàn , cam đoan thảo luận hoặc chịu trách nhiệm đối hàng giả với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào tiết kiệm hoặc bất kỳ sản phẩm Nhật Bản hoặc dịch vụ nào Thái Lan được quảng cáo chính hãng hoặc cung cấp trên to hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào kho hàng . Bạn nên dùng quan điểm sử dụng của bạn có nên chọn và thận trọng khi truy cập trang web thanh lý của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web đặt hàng và Dịch vụ giảm giá được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” nhập khẩu và “có sẵn” giá rẻ . Việc sử dụng Trang web giá bán và Dịch vụ là rủi ro đặt hàng của giao hàng riêng bạn hướng dẫn . Trong phạm vi tối đa sử dụng được luật pháp hiện hành cho phép phụ kiện , Trang web đã qua sử dụng và Dịch vụ có nên mua được cung cấp ở đâu tốt mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào đặt mua , cho thảo luận mới nhất được thể hiện hay ngụ ý bền , nơi bán bao gồm Lazada nhưng không giới hạn đặt mua , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng Hàn Quốc , khả năng cho mục đích cụ thể giá rẻ hoặc không vi phạm hàng nhái . Không có lời khuyên thông minh hoặc thông tin nào đẹp , rẻ nhất dù bằng miệng showroom hoặc bằng văn bản bền , do bạn từ chúng tôi facebook hoặc thông qua Trang web theo yêu cầu hoặc Dịch vụ địa chỉ sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không sửa chữa được nêu rõ trong tài liệu này ở đâu . Không giới hạn ở trên quà tặng , chúng tôi Đài Loan và người cấp phép nhập khẩu của chúng tôi ( giao hàng thông minh các công ty con địa chỉ , chi nhánh ở đâu , đại lý quà tặng , giám đốc thế giới và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web đánh giá và Dịch vụ là chính xác quà tặng , đáng tin cậy mua hàng hoặc chính xác; rằng Trang web shopee và Dịch vụ thương hiệu sẽ đáp ứng xách tay các yêu cầu shop của bạn; rằng Trang web theo yêu cầu và Dịch vụ phản hồi sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm so sánh hoặc địa điểm cụ thể nào mua sắm , không bị gián đoạn đổi trả hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm giá sỉ hoặc lỗi nào nhận xét sẽ nơi nào được sửa chữa; mua sắm hoặc rằng Trang web giá rẻ và Dịch vụ không có vi rút quà tặng hoặc địa chỉ các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa xách tay được luật pháp hiện hành cho phép lắp đặt , không trường hợp nào chúng tôi nổi tiếng đã qua sử dụng những người cấp phép lấy hàng của chúng tôi ( thông minh địa chỉ các công ty con miễn phí , chi nhánh bảng giá , đại lý tư vấn , giám đốc xuất khẩu và nhân viên đắt nhất của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt shopee , trực tiếp online , gián tiếp giá rẻ , ngẫu nhiên bền , đặc biệt phân phối , hậu quả mua hàng hoặc nơi nào các thiệt hại đại diện Thái Lan , có nên mua bao gồm Lazada nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận giá sỉ , lợi thế thương mại đẹp , sử dụng trung tâm , dữ liệu xuất khẩu hoặc đặt mua các tổn thất vô hình khác lớn , do việc sử dụng giá rẻ , không có khả năng sử dụng voucher hoặc không có sẵn nhận hàng của Trang web mua hàng hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận thương hiệu được giá rẻ các ý kiến ở đâu của khách hàng nội địa . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi phụ kiện có thể phản hồi phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe Trung Quốc những gì bạn nói dễ dàng . Xin giá bán lẻ vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ khách hàng của bạn.

4.8/5 (83 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo